วันพ่อปี 2017: ความคิดของขวัญที่น่าสนใจสำหรับพ่อที่ดีที่สุด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาวันพ่อแห่งชาติในเยอรมนีได้รับความนิยมเกือบเท่าวันแม่ ในวันหยุดอันสวยงามนี้เรากล่าวว่า “ขอบคุณ” สำหรับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราคือพระบิดาด้วยความรักและทุกสิ่งที่พระองค์ได้ทรงกระทำเพื่อเรา ตั้งแต่วันที่พ่อวัน 2017 มาเร็ว ๆ นี้เราจะมอบความคิดของขวัญที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับพ่อหรือสามีของคุณ เราหวังว่าคุณจะสนุกกับคำแนะนำของเรา!

เมื่อเราฉลองวันพ่อปี 2017?

วันพ่อ 2017 ทำพวงมาลัยด้วยตัวคุณเองวันพ่อปี 2017 ฉลองการเฉลิมฉลองในครอบครัวกรอบข้อความอวยพรวันพ่อปี 2560

ในเยอรมนีวันพระบิดาได้รับการเฉลิมฉลองตามประเพณีในวันหยุด “วันขึ้นสวรรค์” ของคริสเตียนนั่นคือในวันที่ 40 หลังจากวันอีสเตอร์ เทศกาลนี้เรียกว่าผู้ชายหรือวันผู้ชายและมีรากฐานมาจากสหรัฐฯ – ในปีพ. ศ. 2517 ประธานาธิบดีริชาร์ดนิกสันแห่งสหรัฐอเมริกาประกาศว่าวันอาทิตย์ที่สามของเดือนมิถุนายนเป็นวันหยุดราชการที่มอบให้กับบรรพบุรุษ เทศกาลนี้ประสบความสำเร็จในหลายประเทศในคริสต์และในปัจจุบันก็มีการเฉลิมฉลองในประเทศเยอรมนี วันพ่อปี 2017 จะมีขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคมดังนั้นจึงควรคิดถึงของขวัญที่เหมาะสม เมื่อเลือกสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาตัวละครและความชอบส่วนบุคคลของคุณพ่อหรือสามีของคุณดังนั้นเราจึงนำเสนอแนวคิดที่หลากหลายซึ่งสามารถใช้เป็นแรงบันดาลใจในการหาของขวัญที่เหมาะ มีความคิดสร้างสรรค์และทำให้คุณพ่อที่รักของคุณประหลาดใจไม่รู้ลืม เราหวังว่าคุณจะเป็นวันพ่อที่ยอดเยี่ยม!

ความคิดของขวัญสำหรับวันพ่อปี 2017: ของขวัญตามความชอบส่วนตัว

วันพ่อ 2017 กระเช้าของขวัญพร้อมไวน์และขนมหวาน

วันพ่อ 2017 ฉลองวิสกี้ซิการ์และช็อกโกแลตวันพ่อปี 2017 ความคิดสร้างสรรค์ของขวัญ

พ่อของขวัญวันแม่ปี 2017 เต็มไปด้วยขนมหวาน

วันพ่อปี 2017 ไอเดียของขวัญไอศครีมเหล็กดัด

1

วันพ่อปี 2017 ขนมหวานเป็นของขวัญ

Father's Day 2017 แก้วท่องเที่ยวพร้อมบทกวี

วันพ่อแห่งชาติ 2017 เครื่องตัดด้วยของบาร์บีคิวเป็นของขวัญ

Father's Day 2017 ชั้นวางของเป็นของขวัญ

วันพ่อ 2017 ฉลองลูกวัวช็อกโกแลต

วันพ่อ 2107 ความคิด DIY การอบคุกกี้

ความคิดของขวัญที่ง่ายที่สุดคือการซื้อสิ่งที่บิดาของคุณหวังไว้ บางทีเขาอาจดื่มเหล้าไวน์หรือเหล้าวิสกี้และชอบสูบซิการ์? เพียงเพื่อวันพ่อก็จ่ายเพื่อทำให้เสียเขากับทุกอย่างที่เขาชอบ อาจเป็นของขวัญที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาหรือน่าเบื่อสำหรับคุณ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้ทำผิดพลาด คนรักไวน์จะรู้สึกยินดีที่ได้พบชุดแก้วคริสตัลหรูหราหรือไวน์พิเศษและสำหรับแฟนบาร์บีคิวผ้ากันเปื้อนฉลากหรือชุดย่างเป็นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น หากคุณพ่อ / สามีชอบทานขนมหวานคุณสามารถอบบิสกิตเค้กหรือเค้กที่คุณโปรดปรานด้วยตัวคุณเองและทำให้เขาประหลาดใจด้วยอาหารเช้าแบบรื่นเริง

นาฬิกาสุดหรูเป็นของขวัญสำหรับวันพ่อ

นาฬิกาของขวัญวันพ่อแห่งปี 2017 ในสไตล์วินเทจ

Vatrtag 2017 ไอเดียของขวัญสุดหรู

นาฬิกาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของขวัญ “น่าเบื่อ” นาฬิกาสุดหรูแกะสลักด้วยชื่อหรือวันเกิดที่มีความสุข แต่พ่อของคุณสามารถสวมใส่ได้เป็นเวลาหลายปีและเธอจะเตือนทุกวันในความรักของคุณ อันที่จริงผู้ชายส่วนใหญ่ชอบใส่นาฬิกาดังนั้นจึงคุ้มค่ากับการคิดของขวัญเช่นนี้

ของขวัญประสบการณ์

วันพ่อปี 2017 พบกับของขวัญเพื่อจัดระเบียบการเดินทาง

บัตรกำนัลสำหรับวันพ่อปี 2017 สำหรับสปา

วันพ่อปี 2017 สัมผัสประสบการณ์บอลลูนของขวัญ

วันพ่อ 2017 สัมผัสประสบการณ์ของขวัญจากแนวคิดการกระโดดบันจี้จัม

วันนี้ของขวัญประสบการณ์ยังเป็นที่นิยมมาก วันพ่อสามารถใช้เป็นโอกาสในการจัดวันหยุดสั้น ๆ สำหรับทั้งครอบครัว สร้างความประหลาดใจให้กับการเดินทางไปยังสถานที่ที่พวกเขาอยากไปเยี่ยมเยียนหรือมอบบัตรกำนัลเพื่อความสนุก – ความคิดนี้เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบถ้าเขารู้สึกว่าตัวเองจมอยู่ในชีวิตการทำงานของเขามากเกินไป และสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำคุณสามารถเลือกใช้สิ่งที่ต้องการได้เช่นการกระโดดบันจี้จั๊มพ์หรือกระโดดร่ม เราหวังว่าคุณจะสนุก!

ของขวัญ DIY

วันอวยพรวันพ่อปี 2017 DIY DIY ideas

วันพ่อ 2017 ทำภาพตัดปะด้วยตนเอง

วันพ่อปี 2017 บัตรอวยพรที่ทำด้วยตัวเอง

วันพ่อปี 2017 ล็อตโต้บัตรส่วนบุคคล

วันพ่อปี 2017 DIY Ideas Plate Paint

กรอบรูปพ่อปี 2017 ทำด้วยตัวเอง

วันพ่อปี 2017 หมอน DIY ไอเดียของขวัญ

วันพ่อ 2017 อบขนมปังขิง ของขวัญวันพ่อปี 2017 จานทาสี

วันพ่อปี 2017 นาฬิกาแขวนพร้อมรูปถ่าย

เมื่อพูดถึงของขวัญบางทีความคิดที่ดีที่สุดคือการทำอะไรด้วยตัวคุณเอง ช่วยเด็กทำบัตรอวยพรที่มีสีสันหรือภาพตัดปะที่งดงามสำหรับพ่อของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถทาสีถ้วยถ้วยหรือจานร่วมกันหรือทำพวงหรีด สร้างสรรค์ – ไม่ จำกัด จินตนาการของคุณ!

ไอเดียของขวัญสำหรับแฟนกีฬา

วันพ่อปี 2017 แจกบัตรของขวัญสำหรับห้องออกกำลังกาย

วันพ่อ 2017 ของขวัญสำหรับแฟนกีฬา

วันพ่อ 2017 ไอเดียของขวัญแฟนกีฬา

วันพ่อปี 2017 ไอเดียของขวัญแฟนกีฬาอุปกรณ์เพนท์บอล

วันพ่อปี 2017 ของขวัญอุปกรณ์กอล์ฟ

หากชายชอบเล่นกีฬาอุปกรณ์กีฬาเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ด้วยไม้กอล์ฟใหม่หมวกนิรภัยรองเท้ากีฬาหรือไม้เทนนิสคุณสามารถสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชาย ทางเลือกที่เหมาะสมคือบัตรสมาชิกสำหรับห้องออกกำลังกายหรือตั๋วสำหรับเกมของทีมโปรดของเขา

ของขวัญไฮเทคสำหรับพ่อ / สามี

วันพ่อ 2017 ไฮเทค Geschnke สำหรับพ่อที่ดีที่สุด

วันพ่อ 2017 Hi-Tech Geschnke เว็บแคมที่ทันสมัย

วันพ่อ 2017 ไอเดียของขวัญกำไลข้อมือฟิตเนสไฮเทค

วันพ่อปี 2560 ของขวัญคีย์บอร์ดไร้สาย

พ่อ / สามีของคุณสนใจในเทคโนโลยีใหม่หรือไม่? จากนั้นเลือกของขวัญไฮเทคสำหรับเขา! ที่ร้านค้าพิเศษคุณจะได้พบกับความแปลกใหม่ทางเทคนิคมากมายเช่นหูฟังหรูหราสร้อยข้อมือการออกกำลังกายพิเศษที่ติดตามกิจกรรมกีฬาคีย์บอร์ดไร้สายเว็บแคมสะดวกลำโพงบลูทู ธ และอื่น ๆ อีกมากมาย

1