ทำการ์ดอีสเตอร์: 19 ข้อเสนอแนะที่รักตลก

ทุกโอกาสจะสวยงามและน่าสนใจมากขึ้นด้วยบัตรอวยพร ด้วยของขวัญที่สร้างสรรค์ให้กับบัตรจะได้รับความสุขไป อีสเตอร์เป็นเกือบที่นี่และเป็นเวลาที่สูงในการตกแต่งบ้านและสวนที่มีไข่ที่มีสีสันและกระต่ายอีสเตอร์ เมื่อใช้ร่วมกับการ์ดอีสเตอร์ตลกการเฉลิมฉลองก็มีความสุขมากขึ้นเพราะทุกคนกำลังรอคอยข้อความอีสเตอร์ ในหลักการมีการ์ดอีสเตอร์หลากหลายชนิด คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมพิมพ์หรือพิมพ์จากอินเทอร์เน็ตรวมทั้งทำด้วยตัวเอง บัตรอีสเตอร์แบบโฮมเมด แต่ให้กำเนิดและความรักด้วยคำทักทาย ด้วยวิธีนี้คนที่ชื่นชอบจะเข้าใจว่าคุณได้ใช้เวลาและพวกเขาอยู่ใกล้กับหัวใจของคุณ ในบทความต่อไปนี้คุณจะพบความคิดที่ผิดปกติสำหรับบัตรอีสเตอร์ ให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณทำงานได้อย่างป่าเถื่อนและรักษาตัวเองให้เต็มไปด้วยสีสันด้วยการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยอารมณ์

การ์ดอีสเตอร์ – พิมพ์แม่แบบสำหรับระบายสี

การ์ดอีสเตอร์พิมพ์แม่แบบสำหรับการทำในรูปของกระต่ายการ์ดอีสเตอร์พิมพ์แม่แบบสำหรับการทำในรูปของกระต่ายการ์ดอีสเตอร์พิมพ์แม่แบบสำหรับงานหัตถกรรมในรูปแบบของไข่

การ์ดอีสเตอร์พิมพ์แม่แบบสำหรับ tinkering วางบนกระดาษสีดำ

อีสเตอร์การ์ดการพิมพ์แม่แบบเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการทำบัตรและระบายสีให้เป็นที่ชื่นชอบและรสนิยมของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกและดาวน์โหลดแม่แบบ จากนั้นคุณควรติดสิ่งนี้ลงบนกระดาษก่อสร้างสีตามที่ต้องการและเขียนด้วยคำทักทายส่วนตัว ทางเลือกนี้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะทุกคนไม่ได้เป็นมือ crafted และทุกคนไม่สามารถวาด motifs สวยงามตัวเอง อินเทอร์เน็ตยังมีโปรแกรมดังกล่าวอยู่ด้วยหากคุณตัดสินใจเลือกแม่แบบการพิมพ์คุณสามารถปรับแผนที่ได้ตามขนาดของวัตถุ

บัตรอีสเตอร์จะทำในรูปของกระต่าย ตัดบัตรอีสเตอร์ด้วยแม่แบบการพิมพ์ในรูปของกระต่ายตัดบัตรอีสเตอร์ด้วยแม่แบบการพิมพ์ในรูปของกระต่าย

คุณอาจต้องการสร้างการ์ดอีสเตอร์กระต่าย อย่างไร? ง่ายมาก! มีแม่แบบที่สอดคล้องกัน สิ่งที่คุณต้องทำคือพิมพ์แม่แบบรูปร่างและวาดบนกระดาษรูปวาด ผลที่ได้คือกระต่ายอีสเตอร์ด้านหน้าซึ่งจะทาสีอย่างสร้างสรรค์และด้านหลังมีพื้นที่ว่างสำหรับความปรารถนาที่สวยงาม

บัตรอวยพรอีสเตอร์บนกระดาษก่อสร้าง พิมพ์ Osterkarten จากแม่แบบการพิมพ์และลงนามในกระดาษโทน

การ์ดอีสเตอร์บนกระดาษสีน้ำเงินกับเครื่องประดับไข่ที่มีสีสัน

ทำให้อีสเตอร์การ์ดตัวเองในสีสันเป็นงานที่น่าตื่นเต้น

1

การวาดบัตรตะวันออกบนกระดาษโทนและการเตรียมและวัสดุ

ทำเครื่องหมายอีสานบนกระดาษโทน

ostetkarten tonpapier ลงนามแล้วและพร้อมสำหรับการตกแต่งและตกแต่ง

ตัด cutout feritg ostetkarten

การ์ดอีสเตอร์ที่ตัดออกแล้วนั้นพร้อมสำหรับการตกแต่งและเขียนคำอวยพร

เกี่ยวกับคำทักทายความรักที่มีสีสัน ostetkarten และเขียนคำอวยพร

ด้วยกระดาษก่อสร้างคุณสามารถทำการ์ดที่สวยงามสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ในช่วงเวลาสั้น ๆ แน่นอนคุณสามารถเลือกสีที่ต่างกันสำหรับกระดาษ ลวดลายที่เหมาะสมที่คุณสามารถวาดหรือติดด้วยตัวคุณเองคือไข่ดอกไม้นกและแน่นอนกระต่ายหวานอีกครั้ง การตกแต่งขึ้นอยู่กับคุณ – ด้วยแวว, ปากกาสักหลาด, ริบบิ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย เราหวังว่าคุณจะสนุกกับงานหัตถกรรม! ดูข้อเสนอแนะที่น่ารักของเรา!

ตัวอย่างอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับงานหัตถกรรม บัตรอีสเตอร์บนกระดาษแข็งที่มีไข่อยู่ด้านหน้าและริบบิ้นสีชมพู

การ์ดอีสเตอร์บนกระดาษแข็งที่มีไข่และกระต่ายที่มีร่มและริบบิ้นสีชมพู

การ์ดอีสเตอร์สร้างสรรค์งานหัตถกรรมตลก ๆ ให้ติดอยู่

การ์ดอีสเตอร์งานหัตถกรรมขั้นตอนการสอนตามขั้นตอน

การ์ดอีสเตอร์พร้อมตะกร้าไข่ไก่สีเหลืองที่หน้าแรก

การ์ดอีสเตอร์ที่มีสีสันกับ motifs ติดกาวบนด้านหน้า

ตลกการ์ดอีสเตอร์ที่มีแครอทวาง

บัตรอีสเตอร์บนกระดาษสีเหลืองขนาดใหญ่ที่มีจุดสีขาว

การ์ดอีสเตอร์คำแนะนำ DIY กรรไกร

1