ออกแบบการ์ดวันเกิดด้วยตัวเอง: 19 ไอเดียสำหรับเด็กผู้ชายและผู้ใหญ่

วันเกิดเป็นโอกาสพิเศษที่สวยมาก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณรู้สึกดีและเป็นที่รักในวันนี้ ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเชิญเพื่อนมาร่วมงานเทศกาลนี้เพื่อน ๆ ควรพยายามทำให้คุณพอใจในลักษณะพิเศษ บัตรอวยพรวันเกิดเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการบอกลาโลกนี้ขอให้ทุกคนรักโลกนี้และแสดงให้เห็นว่าคุณยึดมั่นในสิ่งนั้น แน่นอนคุณสามารถซื้อการ์ดวันเกิดจากร้านค้าได้ แต่มันจะมากขึ้น intresting ถ้าคุณทำแผนที่ด้วยตัวคุณเอง ด้วยวิธีนี้คุณจะแสดงให้เห็นว่าคุณได้ใช้เวลามากมายในการสร้างสิ่งที่ไม่เหมือนใคร คุณกำลังรออะไรอยู่ ในบทความต่อไปนี้เราจะให้คำแนะนำในการสร้างการ์ดวันเกิดแก่คุณด้วยตัวคุณเอง ขอให้สนุก!

การออกแบบการ์ดวันเกิดเป็นงานที่น่าตื่นเต้น

เพื่อทำการ์ดวันเกิดของคุณเองคุณต้องใช้วัสดุที่เรียบง่ายการออกแบบการ์ดวันเกิดเป็นงานที่น่าตื่นเต้นสำหรับเยาวชนและผู้ใหญ่การออกแบบการ์ดวันเกิดคือความสนุกและนำความสุข ทุกคนสามารถซื้อของได้จากร้านค้า แต่มันน่าตื่นเต้นมากถ้าคุณสร้างสิ่งที่สร้างสรรค์ตัวเองด้วยความรักมาก ด้วยวิธีนี้คุณจะแสดงความรู้สึกของคุณไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบุคลิกภาพของคุณด้วย ถ้าคุณออกแบบการ์ดวันเกิดของคุณเองคุณจะยินดีให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณทำงานโดยนำแนวคิดเดิมของคุณเอง

ออกแบบการ์ดวันเกิดแบบกำหนดเองด้วยตัวคุณเอง

การ์ดวันเกิดออกแบบด้วยตัวคุณเองเป็นสีส้มพร้อมกับลูกโป่ง

การ์ดวันเกิดบนกระดาษสีขาวที่มีหัวใจออกจากกระดาษแข็ง

การ์ดวันเกิดของคุณเองออกแบบในรูปแบบของเค้กตกแต่งด้วยดอกไม้และหินการ์ดวันเกิดออกแบบตัวเองบนกระดาษแข็งสีดำกับ baloons ที่มีสีสัน

ทำการ์ดวันเกิดของคุณเองในรูปแบบของเสื้อที่มีเน็คไท

ทำการ์ดวันเกิดของคุณเองสำหรับเด็กเล็ก ๆ

1

การ์ดวันเกิดออกแบบตัวเองบนกระดาษสีขาวกรอบเช่นเพลง

วันนี้หลายคนพึ่งพาอินเทอร์เน็ต แม้กระทั่งเกี่ยวกับการ์ดวันเกิด ใช่เร็วกว่ามากในการเลือกการ์ดและพิมพ์ออกมา แต่หลายคนจะเลือกและพิมพ์บัตรเดียวกัน ทำไมไม่ทำการ์ดแบบดั้งเดิมบนกระดาษแข็ง? ทางเลือกนี้มีราคาไม่แพงและใช้เวลาไม่มากนัก บนกระดาษการ์ดคุณสามารถนำความคิดของคุณทั้งหมดและตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ การติดภาพรักไว้ด้านหน้าเป็นภาพต้นฉบับและนำอารมณ์ที่ดีมาให้ ถ้าคุณสามารถวาดได้ดีแล้ววาดสิ่งที่คุณรัก สำหรับผู้ที่ไม่สามารถวาดได้ดีมี scahblones หลายหลักสูตรบนอินเทอร์เน็ตสำหรับการพิมพ์ และสุดท้าย แต่ก็ไม่น้อย – อย่าละเลยข้อความ การค้นหาคำสะกดถูกต้องไม่ใช่เรื่องง่าย ข้อความควรมาจากหัวใจ นั่นอาจเป็นการประกาศความรักหรือความทรงจำที่ตลกด้วยกัน

การ์ดวันเกิดแฟนซีโฮมเมด

การ์ดวันเกิดออกแบบทีละขั้นตอนของคุณเองทีละขั้นตอน

การ์ดวันเกิดออกแบบทีละขั้นตอนของคุณเองทีละขั้นตอน

การ์ดวันเกิดออกแบบทีละขั้นตอนของคุณเองทีละขั้นตอน

การ์ดวันเกิดทำด้วยตัวคุณเองบนกระดาษแข็งสีฟ้าที่มีเทียนติดกาว

การ์ดวันเกิดได้รับการออกแบบอย่างน่าสนใจเช่นพายสองข้าง

ทำการ์ดวันเกิดของคุณเองสำหรับผู้ชายในรูปแบบของเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์

กรอบรูปการ์ดวันเกิดของคุณเองด้วยหัวใจสีสันที่ด้านหน้า

ออกแบบการ์ดวันเกิดบนกระดาษสีชมพูด้วยหัวใจที่สร้างสรรค์ออกมาจากนอต

ทำการ์ดวันเกิดของคุณเองในรูปแบบของเค้กที่มีเทียนไข

การ์ดวันเกิดออกแบบวัสดุของคุณเองสำหรับบัตรคัพเค้ก

บัตรอวยพรวันเกิดด้วยคัพเค้กสีฟ้าและเทียน

การ์ดวันเกิดออกแบบตัวเองในรูปของไข่กัดในสีชมพู

1