ไขมันใดมีประโยชน์ต่อร่างกาย? แหล่งที่มาของไขมันสุขภาพดี 9 ชนิดที่ทำให้คุณพอดี!

อาหารและไขมันแตกต่างกันมากสำหรับคุณอย่างไร แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่คุณต้องการลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี การสูญเสียน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จหมายถึงการกินไขมันบางครั้งเพราะไขมันไม่ได้เป็นไขมันเพียงอย่างเดียว ในบทความนี้เราจะอธิบายว่ากรดไขมันไม่อิ่มตัวและไม่อิ่มตัวที่ทำให้ไขมันมีสุขภาพดีอยู่หรือไม่

เหล่านี้เป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพและควรเพิ่มในเมนูและอาหารออกกำลังกายของคุณ

อาหารไขมันโอเมก้า 3ไม่มีไขมันเราไม่สามารถลดน้ำหนักได้ภายใต้สถานการณ์ใด ๆ นี่เป็นสิ่งที่ไม่แข็งแรงสำหรับร่างกายของเราและคุณมักจะได้รับผลกระทบจากโยโย่ที่เรียกว่า ไขมันมีความสำคัญและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นสิ่งสำคัญเพียงเพื่อแยกความแตกต่างของไขมันที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าไขมันไม่ได้ทั้งหมดมีสุขภาพดีบางอย่างจำเป็น แต่เราควรทำอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องบาง ดูตารางของเรา:

ไขมันที่แข็งแรง - ไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย?หนึ่งแตกต่างระหว่างกรดไขมันไม่อิ่มตัวและอิ่มตัว "ความอิ่มตัว" อธิบายถึงโครงสร้างทางเคมีของไขมัน คนที่ไม่อิ่มตัวนั้นมีสุขภาพดีคนที่อิ่มตัวควรทำเป็นส่วนเล็ก ๆ ของอาหาร ไขมันไม่อิ่มตัวเพื่อสุขภาพอิ่มตัวอย่างยั่งยืนและดีไม่เพียง แต่สำหรับสุขภาพ แต่ยังสำหรับรูป!

ลดไขมันในร่างกายด้วยไขมัน - เป็นไปได้หรือไม่?

ลดน้ำหนักด้วยไขมันที่แข็งแรง

เราจะลดน้ำหนักได้อย่างไรและทำไมเราถึงต้องการไขมัน? บางคนบอกว่าไขมันทั้งหมดทำให้คุณอ้วน นั่นอาจจะถูกต้อง แต่การอ้วนช่วยลดน้ำหนักโดยเฉพาะไขมันที่มีประโยชน์ เคล็ดลับในการลดน้ำหนักของเราคือการจัดทำแผนโภชนาการพร้อมกับผักและผลไม้สด 5 กระป๋องธัญพืชและมันฝรั่งนมและผลิตภัณฑ์จากนมทุกวันและไม่เกิน 300 ถึง 600 กรัมต่อสัปดาห์ สัปดาห์นี้ปลาสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งที่ทำให้ร่างกายคุณมีกรดไขมันโอเมก้า 3 สำหรับมังสวิรัติและมังสวิรัติที่ไม่ยอมรับสิ่งนี้น้ำมันจากสาหร่ายแก่นก็เป็นอีกทางเลือก

ไขมันที่แข็งแรงช่วยในการลดน้ำหนัก

อาหารไขมันโอเมก้า 3

ลดไขมันในร่างกายด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพถ้าไม่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 จะไม่มีมนุษย์อยู่ในรูปแบบปัจจุบัน เราพบว่ามันอยู่ในเมล็ด Chia, วอลนัทหรือน้ำมันจาก rapeseed, flaxseed ฯลฯ (ดูภาพด้านบน) ไม่เพียง แต่โอเมก้า 3 เป็นไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเท่านั้น แต่เราควรทานกรดไขมันโอเมก้า 6 ในปริมาณที่เพียงพอ สำหรับน้ำมันดอกทานตะวันนี้ควรใช้น้ำมันพืชผักชนิดหนึ่งน้ำมันงาหรือน้ำมันถั่วเหลือง ดูภาพด้านล่างเพื่อหาน้ำมันเพื่อสุขภาพอื่น ๆ

1

เคล็ดลับสำหรับการลดน้ำหนัก: ใช้น้ำมันที่มีประโยชน์เมื่อทำอาหาร!

ลดน้ำหนักด้วยไขมันที่แข็งแรง

ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักด้วยไขมันที่แข็งแรง

กรดไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัว - น้ำมันมะพร้าวเป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพ

เคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพ

ไขมันเพื่อสุขภาพหรืออาหารที่มีไขมันต่ำ: แนวคิดสำหรับใบสั่งยาที่ช่วยลดน้ำหนัก

เคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพ

อาหารที่มีไขมันต่ำ - สูตรและความคิด

ใช้ไขมันจากสัตว์และไขมันที่ดีต่อสุขภาพในการทำอาหาร

อาหารเพื่อสุขภาพที่จะลดน้ำหนัก

กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว

กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว

การลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพ

ความคิดตามใบสั่งจะช่วยลดไขมันในร่างกาย

ความคิดตามใบสั่งจะช่วยลดไขมันในร่างกาย

1