การวาดภาพกระเบื้องเก่า – คำแนะนำในรูปภาพ + เคล็ดลับการปฏิบัติ

คุณต้องการที่จะปรับปรุงห้องครัวหรือห้องน้ำของคุณและเปลี่ยนกระเบื้องเก่าหรือไม่? ในบทความนี้เราจะแสดงตัวแปรที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาเงินและความพยายามคือ - วิธีการทาสีกระเบื้องด้วยตัวคุณเอง! ด้วยคำแนะนำของเราคุณจะช่วยให้กระเบื้องผนังและพื้นล้าสมัยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายดูสดดูทันสมัยไม่มีสิ่งสกปรกหรือเสียงรบกวน ด้านล่างนี้เรายังมีเคล็ดลับการปฏิบัติที่สามารถช่วยคุณได้ในการทำงานของคุณ ปล่อยให้ตัวเองเป็นแรงบันดาลใจ!

กระเบื้องเพ้นท์: ให้ห้องน้ำหรือห้องครัวดูสดใหม่

ห้องน้ำปูกระเบื้องเองวาดคำแนะนำห้องน้ำปูกระเบื้องสีแดงคำแนะนำในการวาดภาพกระเบื้องห้องน้ำและคำแนะนำ

กระเบื้องห้องครัวเป็นลวดลายที่ดี

กระเบื้องเป็นปูพื้นและผนังที่ต้องการมากที่สุดสำหรับห้องครัวและห้องน้ำเนื่องจากมีความคงทนและทำความสะอาดได้ง่าย แต่ถ้าบ้านของคุณไม่ใช่ของใหม่คุณอาจไม่ชอบกระเบื้องลวดลายที่ล้าสมัยที่ไม่มีอยู่ในความต้องการและไม่ตรงกับการตกแต่งที่ทันสมัย ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำ? การเปลี่ยนกระเบื้องด้วยตัวคุณเองไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียวซึ่งต้องใช้เวลามากไม่ใช่เฉพาะงานที่ทำเองเท่านั้น แต่ยังมีการทำความสะอาดหลังจากนั้น นอกจากนี้ยังไม่เร็วนักแม้ว่าคุณจะได้รับการว่าจ้างมืออาชีพและเสียงดังรบกวนจะรบกวนเพื่อนบ้านของคุณอย่างแน่นอน และสุดท้าย แต่ไม่น้อยกระเบื้องใหม่ยังไม่ถูกอย่างใดอย่างหนึ่ง ภาพวาดเป็นทางเลือกที่ราคาถูกและดีมากขึ้นถ้าความคิดนี้ยังเริ่มที่จะโปรดให้คุณอ่านต่อไป! ด้านล่างนี้เราจะแสดงให้คุณทีละขั้นตอนในการวาดกระเบื้องด้วยตัวคุณเอง

กระเบื้องจิตรกรรม - คำแนะนำโดยละเอียด

กระเบื้องจิตรกรรมมันเป็นอย่างไร?Renovate tiles tiles ต่ออายุกระเบื้อง

แปรงกระเบื้องครัวอย่างไรบ้าง?

ขั้นตอนสำคัญประการแรกที่คุณไม่ควรพลาดคือทำความสะอาดกระเบื้องด้วยผงซักฟอกที่เหมาะสม ใช้ผ้านุ่มและถ้าเป็นไปได้ให้สวมถุงมือและแว่นตา พื้นยังต้องถูกดูดก่อนเพื่อขจัดความไม่ระมัดระวังใด ๆ ถ้ากระเบื้องแห้งอยู่แล้วคุณสามารถเริ่มใช้สี - มีสีพิเศษเหมาะสำหรับเซรามิคในห้องน้ำซึ่งคุณสามารถหาได้ในเน็ตหรือที่เก็บฮาร์ดแวร์ สำหรับผลที่ยั่งยืนควรเพิ่ม hardener ให้กับสีอีพ็อกซี่ - ปฏิบัติตามคำแนะนำในการบรรจุอย่างระมัดระวัง

1

กระเบื้องปูพื้นทีละขั้นตอน

กระเบื้องห้องน้ำชั้น DIY

แนะนำกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องปูพื้นสีเทา

เริ่มทาสีโดยการหุ้มข้อต่อและขอบด้วยการทาสีครั้งแรก ใช้แปรงอะครีลิคและเมื่อทำเสร็จแล้วให้ทาสีสีอย่างสม่ำเสมอทั่วพื้นผิวกระเบื้องทั้งหมดด้วยลูกกลิ้งสี ปล่อยให้กระเบื้องแห้งอย่างน้อย 3 ชั่วโมงและถ้าจำเป็นให้ใช้สีรองพื้น และทำเสร็จแล้ว! ไม่ว่าคุณจะทิ้งผนังหรือพื้นกระเบื้องหลักการคือเหมือนกัน: ZUST ทำความสะอาดกระเบื้องสีที่ใช้กับข้อต่อและschlieβlichกวาดพื้นผิวทั้งหมดด้วยลูกกลิ้งทาสี ทำงานจากบนลงล่างและจากขวาไปซ้าย - หยดน่าเกลียดอย่างอื่นอาจลดลงจากด้านบนไปยังพื้นที่ต่ำกว่าที่ทาสีไว้แล้ว ฟังง่ายมากใช่มั้ย? สำหรับสีบางอย่างจำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์พิเศษดังนั้นจึงควรปรึกษากับมืออาชีพก่อนเริ่มวาดภาพ

ทาสีกระเบื้องครัวด้วยตัวคุณเอง

ผนังห้องครัวกระเบื้องตัวเอง

กระเบื้องห้องครัวต่ออายุกระเบื้อง

กระเบื้องห้องน้ำผนังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์

กระเบื้องผนังบุผนังห้องครัวสีขาว

การออกแบบกระเบื้องหมากรุก

ห้องครัวกระเบื้องปูกระเบื้องต่ออายุต่ออายุ

ผนังกระเบื้องกระเบื้องห้องครัวทำให้รูปแบบที่ดี

กระเบื้องห้องน้ำเพื่อให้ดูสด

กระเบื้องปูพื้นกระเบื้องเคลือบลวดลายเรขาคณิต

หากคุณพบกระเบื้องขาวดำที่น่าเบื่อมากเกินไปคุณสามารถรีเฟรชได้ด้วยรูปแบบเดิม ทำงานอย่างไร คุณต้องมีเพียงสองสีที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับเทปกาวที่แคบหรือแถบยาแนวจากร้านฮาร์ดแวร์ ก่อนอื่นควรทาสีกระเบื้องด้วยสีเดียวและอนุญาตให้แห้งได้ดี ตัวอย่างเช่นคุณควรวางแถบบนข้อต่อและใช้สีที่สองดังแสดงในรูปด้านบน ด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยมคุณสามารถออกแบบรูปแบบหมากรุกที่ยอดเยี่ยมได้โดยไม่ต้องมีลายเส้น ใช้สีร่าเริงที่คุณชอบ - แสงสีฟ้า, ปะการังสีแดง, สีเขียวพิสตาเชีย, สีเหลืองสดเพื่อให้ห้องครัวหรือห้องน้ำของคุณทั้งใหม่รูปลักษณ์ใหม่! หลังจากสามวันสีจะแข็งขึ้นอย่างถูกต้องและคุณสามารถเติมข้อต่อด้วยซิลิโคนหรือสีขาวร่วม กระเบื้องที่ทาสีมีความอ่อนไหวมากขึ้นดังนั้นคุณจึงควรใช้ผงซักฟอกเบา ๆ เท่านั้น

1