50 ความคิดสำหรับแสงทางอ้อมที่สะดวกสบาย

แสงอ้อมกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นทั้งในบ้านและอพาร์ตเมนต์เช่นเดียวกับในสำนักงาน ในแสงทางอ้อมแสงจะถูกซ่อนไว้และแสงจะกระจายตัวผ่านห้องโดยอาศัยการสะท้อนแสง สำหรับการประยุกต์ใช้ที่ถูกต้องและสมดุลเป็นสิ่งสำคัญที่แสงอ้อมมีการวางแผนตั้งแต่ต้น

แสงทางอ้อมเป็นล้ำสมัย

นำแสงทางอ้อมเหนือโซฟาในห้องนั่งเล่นแสงโดยอ้อมช่วยสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์และช่วยให้ห้องได้รับการออกแบบด้วยแสง รูปแบบสถาปัตยกรรมมีการเน้นย้ำและโครงสร้างที่เทอะทะจะอ่อนลงด้วยความช่วยเหลือของผลลอยตัวเพื่อให้องค์ประกอบทั้งหมดพอดีกัน สร้างจากแสงสว่างทางอ้อมยาวและปราศจากเงาแสงประเภทนี้ให้ความรู้สึกกว้างขวางเป็นพิเศษ

ดังนั้นเพลิดเพลินไปกับแสงทางอ้อมที่ดี

ออกแบบแสงทางอ้อมบนเพดานระงับเพื่อที่จะรวมการทำงานที่ จำกัด ด้วยการประหยัดพลังงานหลอดฟลูออเรสเซนต์หรือแถบ LED จะใช้แสงทางอ้อม หากคุณเลือกใช้แสงทางอ้อมคุณจะต้องเลือกระหว่างแหล่งกำเนิดแสงที่เปลือยเปล่าและรายละเอียดส่วนตัวซ่อนแหล่งกำเนิดแสง แหล่งกำเนิดแสงที่เปลือยเปล่ามีราคาถูก แต่นอกเหนือจากนั้นโปรไฟล์ส่วนบุคคลมีข้อดีหลายประการ ตัวอย่างเช่นโปรไฟล์สามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลอดไฟยังคงปราศจากความชื้นฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่อยู่อาศัยที่ทำหน้าที่เป็นตัวระบายความร้อนสำหรับโคมไฟ ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองและการประกอบชิ้นส่วนก่อนจะต้องติดตั้งได้เร็วและง่ายขึ้นและง่ายต่อการรับแสงจากนางฟ้าที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องมีเงา ข้อดีข้อนี้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับมูลค่าเพิ่มที่แท้จริง

แสงฟุ่มเฟือยและโดยอ้อม

สวยงามนำแสงนางฟ้า

แม้ว่าแสงทางอ้อมจะไม่ถูกใช้บ่อยเท่าที่แสงสว่างโดยตรง แต่ความนิยมเพิ่มขึ้นในการตั้งสำนักงานในเชิงพาณิชย์ ได้รับการพิสูจน์ว่าผู้เชี่ยวชาญชอบแสงทางอ้อมในสภาพแวดล้อมการทำงานโดยปกติแล้วจะเพิ่มความสบายตา มีคนนับพันที่ถูกรบกวนจากแสงสว่างในช่วงวันทำงานของพวกเขา เมื่อเผชิญหน้ากับระบบแสงสว่างโดยตรงกับเลนส์และครีบที่พาราโบลาแล้วแสดงแสงสว่างทางอ้อมในห้องเดียวกันคนมักนิยมใช้แสงทางอ้อมเกือบจะไม่มีข้อยกเว้นเพียงเพราะเห็นได้ชัดว่าสะดวกสบายและเป็นที่ชื่นมื่นใน ห้องมาแล้ว

แสงในแสงทางอ้อมเป็นเงาและกระจายอย่างสม่ำเสมอ ทุกคนในห้องได้รับจำนวนเงินเท่ากันไม่ว่าพวกเขาจะนั่งที่ไหน ด้วยวิธีนี้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสามารถเคลื่อนย้ายและจัดใหม่ได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานที่ของโคมไฟ

อาจเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ดีที่สุดของแสงทางอ้อมคือมีภาพลวงตาของแสงมากขึ้น คุณอาจจะได้ห้องที่มีแสงนิดหน่อยเพราะคุณภาพของแสงดีมาก บางส่วนของต่ำสุดวัตต์ต่อตารางฟุตผลสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยบางส่วนของระบบแสงสว่างของวันนี้ทางอ้อม

การบำรุงรักษาแสงทางอ้อมไม่ยากอย่างใดอย่างหนึ่ง ป้อมปราการบางครั้งสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องบันได อาจเป็นขั้นตอนง่ายๆในการถอดหลอดไฟที่ไม่ดีออกและเปลี่ยนหลอดไฟใหม่โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนหรือปรับลง พื้นผิวยังคงต้องทำความสะอาดเช่นเดียวกับประเภทอื่น ๆ ของแสง ข้อร้องเรียนทั่วไปที่มีแสงทางอ้อมคือว่า "ไม่น่าทึ่ง" หรือ "มืดมน" หรือไม่สร้างภาพตื่นเต้นมากหรือรูปแบบ โฟกัสไม่ได้อยู่ในสถานที่เฉพาะเจาะจงและไม่ได้เน้นเฉพาะสำเนียง

1

สำหรับแสงทางอ้อมเพดานต้องสว่างและสะอาด ถ้าคุณมีสีที่ไม่ขาวคุณจะเน้นย้ำ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีสีน้ำตาลและเปิดแสงสีขาวส่วนหนึ่งของแสงสีน้ำตาล r จะลงไป

เช่นเดียวกับการติดตั้งโดยตรงแสงทางอ้อมจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเฟอร์นิเจอร์ของคุณสะอาดและมีสีสันสดใส

ถึงแม้ว่าต้นทุนการติดตั้งและอุปกรณ์ของแสงอ้อมจะสูงกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแสงสว่างโดยตรงความนิยมและความคุ้นเคยทำให้ค่าใช้จ่ายทั่วไปลดลงอย่างรวดเร็ว แสงทางอ้อมไม่เพียง แต่จะกลายเป็นราคาถูกเท่านั้น แต่ยังง่ายต่อการติดตั้งเสมอ

ตอนนี้ดูตัวอย่างของแสงทางอ้อมที่สวยงาม:

แสงที่ทันสมัย ​​indireke ในห้องนั่งเล่น

ไฟ LED ทางอ้อมในห้องนอนแสงทางอ้อม

แสงทางอ้อมแบบใหม่สีม่วง

แสงแสงทางอ้อมแบบเดิม

แสงสว่างนำแสงทางอ้อม

แสงนำแสงทางอ้อมและแผ่นผนัง

แสงอินดี้ที่ทันสมัยในห้องครัวใหม่

แสงนำพาทางอ้อมบนผนัง

แสงผสมที่เป็นต้นฉบับในห้องนั่งเล่น

แสงทางอ้อมที่สวยงามบนผนังหิน

แสงทางอ้อมนำและโคมระย้า

แสงนำทางอ้อมเหนือเตาผิง

แสงทางอ้อมและเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนัง

แสงทางอ้อมและฝ้าเพดานสีน้ำตาล

ไฟ LED ทางอ้อม

ไฟส่องทางอ้อมและเตาไฟ

แสงทางอ้อมที่ทันสมัยในห้องเดินทาง

ซ่อนแสงทางอ้อม

ซ่อนแสงทางอ้อมในห้องนอน

แสงทางอ้อมและผนังสีดำในห้องนอน

แสงอ้อมและตู้กระจกสีดำ

แสงจี้และแสง indiekte ในห้องนอน

in-line นำแสงภายใต้เตียง

แสงทางอ้อมในห้องนอน

แสงไฟทางอ้อมบน headboard เตียง

แสงที่อบอุ่นและแสงทางอ้อม

แสงอ้อมและเสียงสีแดงในห้องนอน

แสงอ้อมและสำเนียงสีเขียวในห้องนอน

แสงทางอ้อมและชั้นวางของในห้องนั่งเล่น

แสงทางอ้อมในห้องครัว

แสง LED ทางอ้อมในโมดูลห้องครัว

แสงอ้อมบนพื้นห้องครัว

ไฟ LED นำโดยทางอ้อม

แสงนำทางทางอ้อมในห้องอาหาร

แสงนำทางอ้อมบนเพดานในห้องอาหาร

แสงทางอ้อมนำและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

นำแสงสว่างและภาพวาด

แสงนำโดยทางอ้อมในแวดวง

ดีสำหรับแสงทางอ้อมในห้องนั่งเล่น

แสงทางอ้อมสีฟ้าที่ทันสมัย

แสงอ้อมแบบสมัยใหม่ในห้องน้ำ

แสงทางอ้อมที่ทันสมัยสวยงาม

ออกแบบเพดานระงับและนำแสงทางอ้อม

ไฟ LED นำโดยอ้อม

แสงนำแสงแบบอ้อม

แสงสีส้มแบบสมัยใหม่ที่มีสีฟ้า

1