30 SMART วิธีทำสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

ออกแบบสวนของคุณเองหรือ เสียงนั้นเหมือนกับความโรแมนติคระดับห้าดาวหรือไม่? แต่! แม้จะมีเงินน้อยและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางอย่างจากเราคุณสามารถทำสวนโอเอซิสของคุณเองได้ จากการเพาะปลูกราคาถูกไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ DIY ที่ทำจากแท่นวางเพื่อการออกแบบกรวดราคาถูกคุณจะพบกับแนวคิดมากมายในการออกแบบสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

สวนจำนวนมาก – เงินน้อย

ความคิดเกี่ยวกับการจัดสวน - กรอบพื้นที่ลานพื้นที่สีเขียวจำนวนมากสวน … ทะเลดอกไม้และลานเฉลียงที่แสนสบายพร้อมอุปกรณ์เสริมอันทันสมัยและการตกแต่งที่สะดวกสบาย ด้วยความอดทนและความคิด DIY เพียงเล็กน้อยเราจึงสามารถมีได้ทั้งหมดในสวนของเราเอง ทำไมกระเป๋าสตางค์ของเราควรพอใจ? ทุกคนรู้เรื่อง – บ้านของตัวเองกำลังได้รับการสนับสนุนและสวนอยู่เสมอ แต่การออกแบบสวนสวย ๆ ไม่ใช่สิ่งที่แพง เรามีสีเขียวอยู่รอบ ๆ บ้านเราต้องการอะไรอีกบ้าง? คำว่า “เวลาเป็นเงิน” ใช้กับพืชและดอกไม้ ใช้ต้นไม้ขนาดเล็กหรือปลูกต้นไม้และพุ่มไม้เช่นเดียวกับปลูกต้นไม้เป็นกรอบพื้นฐาน คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากที่นี่ถ้าคุณปลูกพืชของคุณเองเผยแพร่และผสมพันธุ์ เมล็ดและต้นกล้าสามารถแลกเปลี่ยนกับเพื่อนบ้านหรือเพื่อน จากคุณพืชจากเรา – ความคิดสำหรับ flowerpots และ planters คุณจะพบกับความคิดอันชาญฉลาดในแกลอรี่รูปภาพของเรา! โครงการ DIY ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับการเพาะปลูก แต่ยังสำหรับสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการได้ในสวนของคุณ ค้นหาว่าคุณสามารถบันทึกอะไรได้บ้าง!

การทำสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย – สิ่งที่เราสามารถประหยัด?

ความคิดเกี่ยวกับการจัดสวน - กรอบพื้นที่ลานปัจจัยด้านค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดคือพื้นที่ปลูก อย่างไรก็ตามสวนของคุณไม่ควรได้รับการออกแบบมาโดยสิ้นเชิงด้วยพื้นผิวที่ปูพื้น (เช่นเดียวกับภาพด้านบน) ทางเลือกที่ถูกคือวัสดุที่ซึมผ่านน้ำได้จากกรวดหรือกรวด การทำสวนด้วยกรวดมีราคาถูกเนื่องจากคุณสามารถทำเองได้อย่างง่ายดาย ผลลัพธ์ที่ได้คือสวยงามและสามารถรวมเข้าด้วยกันอย่างมีเหตุผลกับก้อนหินปู หากคุณต้องการออกแบบเส้นทางในสวนเรามีโครงการ DIY ที่น่าสนใจมากมายสำหรับคุณ ตัวอย่าง:

ทำให้ทางเดินของอ่างเก็บน้ำด้วยตัวคุณเอง

ทำสวนความคิด - ทำสวนหินด้วยตัวคุณเอง

คำแนะนำสำหรับเส้นทางสวนนี้สามารถพบได้ที่นี่ สำหรับเส้นทางในสวนมีวิธีการก่อสร้างที่ง่ายกว่า: เศษไม้หรือคลุมด้วยหญ้าจะเหมาะกับพื้นผิวของเส้นทางที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบอย่างสม่ำเสมอ ใช้หินถ้าคุณออกแบบสวนกรวดเพื่อให้มีการกำหนดเตียงและเส้นทางไว้อย่างชัดเจน

ความคิดสร้างสรรค์และสีสัน DIY สำหรับปูพื้นในสวน

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้นความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

1

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

โอเอซิสแสนโรแมนติกแห่งความเป็นอยู่ไม่จำเป็นต้องมีโคมไฟที่มีราคาแพง 

จัดสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

เราได้ออกแบบสวนของเราเองซึ่งเป็นพืชที่ได้รับการคัดเลือกแล้วตอนนี้เราสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเย็นฤดูร้อนที่โรแมนติกในสวนได้ ใช่ แต่เราต้องการแสง ทุกคนรู้วิธีการที่มีราคาแพงโคมไฟสวนและสิ่งที่คุณต้องการสำหรับสวนขนาดใหญ่ แต่เพื่อนำมาสัมผัสความโรแมนติคในสวนของคุณคุณต้อง DIY โคมไฟ ลองดูวิธีที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง:

ความคิดสวน DIY ไอเดียตกแต่ง

สิ่งที่เราต้องรู้สึกสะดวกสบาย – เฟอร์นิเจอร์สวน มองหาสินค้าราคาถูกและคุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์หวายที่สวยงามออนไลน์ได้ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าสำหรับการออกแบบสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อยเฟอร์นิเจอร์สามารถเข้าสู่เงินได้จริงๆ เพื่อให้ห่างไกลเราได้แสดงให้คุณเห็นโครงการการทำเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจาก europallets มากมายหลายด้าน พวกเขาดูเป็นวินเทจและมีเสน่ห์พิเศษเมื่อได้รับการตกแต่งด้วยผ้าห่มและหมอนที่น่ากอด พาเลทไม่เพียง แต่สำหรับเฟอร์นิเจอร์ DIY เท่านั้น แต่ยังสำหรับชั้นวางดอกไม้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยคุณสามารถสร้างการตกแต่งที่สวยงามเช่นนี้:

การทำคอนกรีตสร้างสรรค์: ทำเห็ด DIY ด้วยตัวคุณเองเพื่อเป็นการตกแต่งสวน

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อย - DIY คู่มือการตกแต่งเห็ด

ขั้นที่ 1:

ไอเดียสวนสำหรับเงินน้อย - คู่มือ DIY Deco เห็ด

ขั้นที่ 2:

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อย - DIY คู่มือการตกแต่งเห็ด

ขั้นที่ 3:

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

ทำ!

ความคิดสวนสำหรับเงินน้อยพื้น

จัดสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

ความคิดการออกแบบสวนสำหรับการตกแต่ง

กรอบสวนที่มีเงิน - กรวดออกแบบ

โครงระเบียงที่มีเงินน้อย

สวนความคิดสำหรับเงินน้อย

แนวความคิดในการทำสวน - สวนแนวตั้ง

ความคิดเกี่ยวกับรูปทรงของสวน

ความคิดสวนสำหรับแสง - โคมไฟราคาถูก

การทำสวนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย - ปลูกอะไร

ไอเดียสวน - โลหะ pergola

การออกแบบสวนความคิด

ความคิดสวนราคาถูก - การออกแบบ DIY ด้วยไม้

ทำสวนด้วยเงินเล็ก ๆ DIY ดอกไม้ด้วยตัวคุณเอง

ไอเดีย DIY สวน

สวนตกแต่งไอเดียสำหรับกลางแจ้ง

สวนมีสีสันความคิด

การออกแบบสวนด้วยหิน

คิดสวน

สวนความคิด deco ความคิด

1