เกมสวรรค์: 17 ไอเดียสำหรับเกมเดสก์ท็อป

สวรรค์ของการเล่นเกมนี้เริ่มต้นด้วยสก์ท็อปเกม! ความฝันของร้ายแรง “ตายยาก” Gamer คืออะไร? แน่นอนการเล่นการพนันเช่นกษัตริย์! และทุกกษัตริย์มีพระราชวังส่วนตัว พระราชวังเล่นเกมที่เหมาะคือการผสมผสานของเทคโนโลยีและการออกแบบ มันพอดีไม่เพียงแค่สก์ท็อปบนโต๊ะ นักเล่นเกมทุกคนจริงรู้ว่าอุปกรณ์ที่มากขึ้นดีกว่าเพื่อให้ยืนตรงบนโต๊ะอย่างน้อย 2 จอภาพ LSD ที่แข็งแกร่งจริง!

โต๊ะเล่นเกมที่ดีที่สุดรวมการทำงานและความสุข

รูปโต๊ะเกมโต๊ะพนันที่ดีควรมีลักษณะเย็นและปกป้องสุขภาพของคุณด้วยการยศาสตร์ที่ดี สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับนักเล่นเกมคือเวลา อย่าเสียเวลาสักนิด! นั่นเป็นเหตุผลที่รูปร่างของตารางมีความสำคัญ ข้อดีของการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ การยศาสตร์หมายถึงเสรีภาพในการเคลื่อนไหว ด้วยตารางดังกล่าวคุณสามารถบรรลุผลได้มากขึ้นจากเดสก์ท็อปเกม

ความลับสำหรับโต๊ะทำงานที่สมบูรณ์แบบ: การจัดการสายเคเบิลและเสถียรภาพ

การจัดการสายเคเบิลสำหรับเล่นเกมส์ความมั่นคงคุณต้องไม่ประมาท แผนกการเล่นเกมจะต้องแข็งแรงพอที่จะพกอุปกรณ์ทั้งหมด ที่นี่ยังเป็นรัฐที่มีความปลอดภัยจะมา. ไม่มีใครอยากที่จะจัดการในระหว่างเกมกับตารางสั่นคลอน ความสับสนวุ่นวายจัดการสายเคเบิลสายต่าง ๆ เชื่อมต่อและปลั๊ก ทุกคนรู้ว่าเกมเมอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภัยพิบัตินี้ผู้เล่นอยู่แล้วควรให้ความสำคัญบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในทางปฏิบัติสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์

ความคิดที่ไม่ซ้ำกันยังสามารถราคาถูก

แท่นวางสำหรับเล่นเกม

เพราะเรารู้ว่านักเล่นเกมทุกช่วยประหยัดเงินในเกมเรามีความคิดที่ราคาถูก แต่ที่น่าสนใจบางอย่างสำหรับคุณ ด้วยคลิปสายเคเบิลสีที่คุณสามารถเส้นทางสาย – ไม่น่าเบื่อและเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ได้เงินเพียง แต่เวลาสำหรับเกมที่คุณต้องการ นี่ยืนช่วยเพื่อให้คุณไม่เคยมีหูฟังที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า ที่ไม่ซ้ำกันจะเป็นขาตั้งไฟส่องสว่างสำหรับชุดหูฟังเล่นเกม ทุกคนมีการตกแต่งบนโต๊ะทำงานซึ่งไม่เคยเข้ามาในการใช้งาน ตัวอย่างเช่นใช้กะโหลกศีรษะของตกแต่งยืน และทำไมไม่แสงน้อยบนโต๊ะ? ที่มีลักษณะเย็นจริงๆในเวลากลางคืน แถบ LED คุณสามารถซ่อนที่ด้านหลังหรือด้านล่างของตาราง ดูในแสงสี

ความคิดเกี่ยวกับโต๊ะเล่นเกม

โต๊ะทำงานสีขาวโต๊ะทำงาน LED

1

ไฟโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานสีฟ้าอ่อน

Creative Desktop Creative

ความคิดเกี่ยวกับโต๊ะเล่นเกม

ความคิดสร้างสรรค์ของโต๊ะเล่นเกม

โต๊ะทำงาน Ergonomics

โต๊ะทำงาน

ไม้โต๊ะทำงาน

ออกแบบโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน

ไฟโต๊ะทำงานสีเขียว

ไม้โต๊ะทำงาน

1