อะโวคาโดมีสุขภาพดี: คุณสามารถลดน้ำหนักได้ 5 กิโลกรัมด้วยอะโวคาโด

ทุกคนรู้ดีว่าอะโวคาโดมีสุขภาพดี เราจะแจ้งข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผลไม้นี้ให้แก่คุณซึ่งคุณจะไม่เชื่อ! ใช่คุณอ่านว่าอะโวคาโดขวาคือผลไม้ เฉพาะในอะโวคาโด 100 กรัมมีไขมันเกือบ 24 กรัม ด้วยคุณค่าทางโภชนาการนี้ผลไม้ในเวลาเดียวกันมีไขมันมากและเป็นเครื่องเผาผลาญไขมันที่แท้จริง วิธีนี้เป็นไปได้และวิธีที่คุณสามารถลดน้ำหนักกับผลไม้นี้?

อะโวคาโดมีสุขภาพดีและคุณสามารถลดน้ำหนักด้วยอะโวคาโดได้หรือไม่?

อะโวคาโดมีสุขภาพดีและคุณสามารถลดน้ำหนักด้วยอะโวคาโดได้หรือไม่?เมื่อเทียบกับผลไม้อื่นอะโวคาโดไม่ใช่คาร์โบไฮเดรต แต่มีไขมัน และนี่คือความประหลาดใจ – ไขมันเหล่านี้ทำขึ้น 70% ของแคลอรี่ แม้ว่าอโวคาโดจะทำมาจากไขมัน แต่ผลไม้ก็เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับการลดน้ำหนัก อย่างไร? กรดไขมันไม่อิ่มตัวลดระดับไขมันในเลือดลงได้โดยการลดคอเลสเตอรอล ไม่ใช่ความฝันของผู้หญิงทุกคน – ลดไขมันหน้าท้องหรือไม่? มาพูดถึงข้อเท็จจริงกันเถอะ! การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้ที่บริโภคอะโวคาโด 40 กรัมต่อวันลดลง 1.6% ของไขมันหน้าท้อง อะโวคาโดไม่เพียงช่วยลดไขมันหน้าท้อง แต่ยังช่วยลดความหิวได้อย่างมาก เหตุผล – ผลไม้ชนิดนี้เติมเช่นเมื่อคุณทานไข่ต้ม 3 ฟอง เพียงครึ่งอะโวคาโดสำหรับมื้อกลางวันและคุณจะไม่หิวในอีก 5 ชั่วโมง! หากต้องการรับประทานอาหารด้วยอะโวคาโดคุณไม่ควรกินผลไม้เพียงอย่างเดียว แทนที่เนยกับอะโวคาโดและคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างทันที อะโวคาโดยังมีรสนิยมที่ดีในสลัดไก่ด้วยการแช่กระเทียมและยังมีช็อคโกแลตสีดำ! โดยทั่วไปคนที่กินอะโวคาโดมีสุขภาพดี! และถ้าผลไม้นี้ยังช่วยให้ดูที่ Infographic ของเรา!

คุณจะไม่เชื่อข้อเท็จจริงเหล่านี้เกี่ยวกับอะโวคาโด!

คุณจะไม่เชื่อข้อเท็จจริงเหล่านี้เกี่ยวกับอะโวคาโด!อะโวคาโด – superfood สำหรับทั้งร่างกายและสุขภาพ

อะโวคาโด - superfood สำหรับทั้งร่างกายและสุขภาพ

อะโวคาโดเป็นโปรตีนที่มีโปรตีนเกือบ 2 กรัมไขมัน 15 กรัมและคาร์โบไฮเดรตเพียง 0.4 กรัมอโวคาโดไม่ได้เป็นเพียงอาหารเสริมสำหรับการลดน้ำหนัก แต่ยังรวมถึงสุขภาพ 100 กรัมของ Acovado มีวิตามินซี 17% และความต้องการในแต่ละวัน 26% วิตามิน K และโพแทสเซียม 14% วันนี้คนมีโพแทสเซียมมากซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพมากมาย และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด โรคหัวใจเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตและอะโวคาโดยังช่วย อย่างไร? ผลไม้ช่วยลด “คอเลสเตอรอลที่ไม่ดี” และเพิ่มคอเลสเตอรอล “ดี” เฉพาะกับผลไม้ชนิดนี้คุณสามารถใช้สารอาหารเกือบทั้งหมดที่ร่างกายต้องการได้ คุณทราบหรือไม่ว่าสารอาหารส่วนใหญ่อยู่ในแกนกลาง แกนหลักประกอบด้วยสารอาหารวิตามินกรดไขมันไม่อิ่มตัวและสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผักและผลไม้อื่น ๆ แน่นอนคุณไม่สามารถตัดและกินเมล็ด แต่คุณสามารถดื่มได้หรือไม่? เคล็ดลับของเรา: ผสมแกนอะโวคาดเข้ากับปั่น เลื่อนลงเพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตัดและกระจายอะโวคาโดอย่างถูกต้อง!

อโวคาโดสุขภาพดี: ผิวสวยและเส้นผม

อโวคาโดสุขภาพดี: ผิวสวยและเส้นผม

เมกะมีสุขภาพดีและอร่อยไม่แพ้อะโวคาโดที่เป็นซุปเปอร์ฟู้ด ผลไม้ทำให้คุณดูผอมลง แต่ก็สวยงามมากขึ้น คุณอาจเคยได้ยินและซื้อมาหลายครั้งสำหรับหน้ากากใบหน้าและผมอะโวคาโด วิตามินและสารอาหารทั้งหมดที่อโวคาโดมีอยู่ไม่เพียง แต่ร่างกายของคุณเท่านั้น แต่ยังผิวของคุณอีกด้วย ไม่มีอะไรที่ดีสำหรับผิวหน้ามากกว่าเครื่องสำอางค์จากธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีวิตามินมากกว่า 5 ชนิด วิธีที่จะทำให้ตัวเองด้วยอะโวคาโดและหน้ากากน้ำผึ้งตัวเองเรียนรู้ที่นี่ อะโวคาโดยังสามารถทดแทนที่ดีมากสำหรับแชมพูราคาแพง! ทำให้เส้นผมดูเลี่ยนมาก นี่เป็นส่วนผสมสำหรับหน้ากากผม:

สูตรสำหรับหน้ากากผมด้วยอะโวคาโดและกล้วย

สูตรสำหรับหน้ากากผมด้วยอะโวคาโดและกล้วยตัดอะโวคาโดได้อย่างถูกต้องและแจกจ่าย: คำแนะนำ

1

ตัดอะโวคาโดได้อย่างถูกต้องและแจกจ่าย

คุณจะไม่เชื่อข้อเท็จจริงเหล่านี้เกี่ยวกับอะโวคาโด!

อะโวคาโดที่บ้าน: วิธีทำต้นอะโวคาโดด้วยตัวคุณเอง:

อะโวคาโดที่บ้าน: วิธีทำต้นอะโวคาโดด้วยตัวคุณเอง:

ทำไอศกรีมอะโวคาโดด้วยตัวคุณเอง

ทำไอศกรีมอะโวคาโดด้วยตัวคุณเอง

การลดน้ำหนักด้วยอะโวคาโด

สูตรกับอะโวคาโด: อร่อยและมีสุขภาพดี

สูตรกับอะโวคาโด: อร่อยและมีสุขภาพดี

อะโวคาโดสามารถใช้ในสลัดใดก็ได้

อะโวคาโดสามารถใช้ในสลัดใดก็ได้

อะโวคาโดสามารถใช้ในสลัดใดก็ได้

อะโวคาโดสูตรอาหารเพื่อสุขภาพ

กินอะโวคาโดครึ่งหนึ่งทุกวันเพื่อสุขภาพและดูสวยงาม! เพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณ! 

สูตรอโวคาโด

1